Đèn exit là loại đèn sử dụng để chỉ dẫn lối đi, lối thoát hiểm trong đêm, ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất. Đặc biệt được lắp đặt trong các nhà xưởng, kho, bãi, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp sản xuất.

Đặc điểm của đèn exit là được thiết kế thêm ắc quy, bóng đèn led bên trong đấu với nguồn điện thông qua phích cắm và dây điện để làm sáng. So với đèn exit dạ quang, loại đèn này dễ tốn điện hơn nên thay vì sử dụng đèn exit, thì nhiều doanh nghiệp đã sử dụng đèn exit thoát hiểm  cho các công trình của mình vừa tiết kiệm điện, vừa dễ dàng tìm thấy lối đi trong đêm tối. 

Đèn exit chính hãng Asia Pacific Lighitng đang được Công ty TNHH Leta Việt Nam phân phối . Đèn này thích hợp với các công trình, nhà xưởng không có ánh sáng chiếu vào, tại hành lang, cầu thang bộ.

Các mẫu biểu tượng của đèn Exit:

Dòng sản phẩm Đèn Exit LED của Asia Pacific Lighting là dòng sản phẩm công nghệ LED tiên tiến với chip LED Epistar nhập khẩu tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng cực kỳ tiết kiệm, đáp ứng được mọi yêu cầu tối ưu nhất cho dòng sản phẩm này:
.: Công nghệ LED tuổi thọ cao
.: Tiết kiệm điện, chiếu sáng lâu hơn khi mất điện
.: Kiểu dáng mỏng, gọn, hiện đại
.: Bền bỉ, giảm thiểu chi phí bảo trì.
.: Bảo hành 24 tháng.

Thông số kỹ thuật chi tiết

Hãng Sản Xuất: Asia Pacific Lighting
Model: 3W-EXIT
Xuất xứ: Trung Quốc
Công suất(W): 3W
Điện áp: 220V
Tần số(Hz): 50-60Hz
Dung lượng Pin:350mAh
Thời gian sử dụng khi cúp điện: 2-3 giờ.
Nhiệt độ màu(K): 6500K
Tuổi thọ: Tính theo giờ (h): 2000 h
Thời gian bảo hành: 2 năm
Số lượng sản phẩm/thùng: 20