Tự hào là nhà cung cấp Thiết bị chiếu sáng cho căn hộ Phú Đông Premier do Phú Đông Group làm chủ đầu tư.

Đèn Led Chất Lượng Cao

TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU CE, ROHS

ASIA PACIFIC LIGHTING VIỆT NAM

Được thành lập năm 2014 tại Yiwu, Trung Quốc, Asia Pacific Lighting chuyên sản xuất các loại đèn LED, các giải pháp chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Asia Pacific Lighting sử dụng Chip Led chất lượng từ Hoa Kỳ và Đài Loan, lắp đặt hoàn toàn tự động và máy liên kết dây để đảm bảo sự kết hợp màu của đèn LED.

Tại sạo chọn Asia Pacific Lighting

Sản phẩm của Asia Pacific Lighting luôn thay đổi cập nhật công nghệ chiếu sáng LED trên toàn thế giới nhờ đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh Asia Pacific Lighting đã và đang xuất khẩu sang hầu hết các nơi trên thế giới và được phản hồi một cách tích cực. Tất cả sản phẩm của Asia Pacific Lighting được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và đạt được chứng nhận CE và RoHS. Tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng, cống hiến cho sự đổi mới và tự cải thiện đội ngũ nhân sự đó là nguyên tắc hoạt động của Asia Pacific Lighting.

Asia Pacific Lighting với một đội ngũ R & D chuyên nghiệp nghiên cứu phát triển ánh sáng LED hơn10 năm. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho đèn LED có hiệu suất ánh sáng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn và thân thiện với môi trường hơn. Đồng thời, tích cực giới thiệu công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý để đảm bảo chất lượng sản phẩm và cải thiện dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

CE,RoHS

Hiện tại các sản phẩm tự phát triển của Asia Pacific Lighting bao gồm Đèn LED Tube, Đèn Led Panel, Đèn Led Búp, Đèn Led Nhà Xưởng, Đèn Pha, … Nhà máy vậy hành với hệ thống quản lý ERP để chuẩn hóa hoạt động sản xuất chung và đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các sản phẩm đã thông qua 3C, CE, RoHS, LVD, SAA, C-TICK, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi được bán tốt cả trong và ngoài nước, và được khách hàng ở Châu Âu, Nam Mỹ, Đông Nam Á, Úc và Trung Đông đón nhận.

FIND OUT
03

NĂM THÀNH LẬP

30

DÒNG SẢN PHẨM

20

ĐẠI LÝ, CỬA HÀNG

3

DỰ ÁN TRÚNG THẦU

ASIA PACIFIC LIGHTING VIỆT NAM
33/1A Đặng Văn Ngữ, P.10, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
0938.913738

Đầu trang