Hệ thống đèn chiếu sáng âm trần mang lại những lợi ích không giống như các loại đèn chiếu sáng. Cùng tìm hiểu một số lợi ích mà hệ thống chiếu sáng âm trần mang lại trong môi trường dân cư qua bài viết dưới đây.

Lợi ích của hệ thống chiếu sáng âm trần

Hình thức đơn giản và kiểu dáng đẹp: Vì đèn âm trần nằm phía trên mặt phẳng trần, không có vật cố định treo hoặc lắp nào có thể nhìn thấy được. Vì lý do này, ánh sáng âm trần có thể làm cho phòng của bạn trông rộng rãi hơn!

Chiếu sáng tập trung: Đèn âm trần cung cấp ánh sáng tập trung trong bán kính nhỏ. Điều này làm cho đèn âm tường hoàn hảo để cung cấp ánh sáng tập trung phù hợp với từng không gian hoạt động khác nhau. Ví dụ, đèn âm trần cho ánh sáng sẽ được lắp đặt ngay phía trên bàn làm việc của bạn.

Hoàn hảo cho trần nhà thấp: Không còn phải đau đầu với các thiết bị treo gây khó chịu, mất thẩm mỹ cho không gian cần được chiếu sáng của bạn

Ánh sáng đều khắp phòng:  Đèn led âm trần là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp nguồn sáng cho chu vi của căn phòng. Bạn có thể nhận thấy rằng với đèn cố định được lắp đặt tập trung, ánh sáng được phân tán đều ra bên ngoài nhưng chỉ trong một bán kính nhất định. Điều này làm cho chu vi của căn phòng mờ hơn so với trung tâm. Đèn âm trần là giải pháp, lắp đặt đèn âm trần xung quanh chu vi phòng để ánh sáng phân tán đều từ tường này sang tường khác.

Đèn led âm trần

Đèn LED âm trần là hình thức chiếu sáng âm trần mới nhất trên thị trường. Trong hệ thống chiếu sáng âm trần truyền thống, vỏ bọc chủ yếu là để quản lý an toàn nhiệt tỏa ra từ bóng đèn để giảm nguy cơ hỏa hoạn. Còn đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với đèn sợi đốt hoặc halogen và phần lớn năng lượng tiêu thụ của đèn LED được chuyển thành ánh sáng chứ không phải nhiệt như sợi đốt hoặc halogen.

Đèn LED âm trần có thể phù hợp với những không gian mà đèn chiếu sáng âm tường truyền thống không thể làm được. Vì thiết kế của nó rất tiện lợi, dễ dàng lắp đặt. Thời gian lắp đặt đèn led âm trần ngắn hơn một nửa so với hệ thống đèn âm trần truyền thống, làm cho đèn chiếu sáng dạng led âm trần trở thành giải pháp thiết thực hơn cho hệ thống chiếu sáng âm trần ngày nay.

Các dòng đèn led âm trần tại Asia Pacific Lighting

  • Đèn led âm trần tròn 6w, 9w, 12w, 12w
  • Đèn led âm trần nổi không viền 12w, 24w
  • Đèn led âm trần 3 chế độ viền bạc/vàng

Đèn led âm trần Asia Pacific Lighting được đánh giá 5 sao về chất lượng. Đèn này phù hợp với mọi điều kiện chiếu sáng kể cả những không gian hẹp, trần nhà thấp như phòng tắm, góc tắm, phòng sách, phòng thay đồ,….

Ai nói rằng trang trí nội thất phải xoay quanh màu tường, sàn và đồ đạc? Một sự lựa chọn hệ thống chiếu sáng thông minh có thể góp phần không nhỏ tạo nên sự tinh tế và vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.