Với mục tiêu đồng hành cùng bà con nông dân miền Tây Nam Bộ, mới đây, thương hiệu đèn ASIA PACIFIC LIGHTING đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho kênh “Nhà nông miền Tây” – mang đến thông tin bổ ích, nhanh chóng, chính xác hỗ trợ cho bà con nông dân.

ASIA PACIFIC LIGHTING là thương hiệu chuyên sản xuất các loại đèn LED, các giải pháp chiếu sáng trong nhà và ngoài trờ, sử dụng Chip Led chất lượng từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Đài Loan. Tất cả sản phẩm của ASIA PACIFIC LIGHTING được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và đạt được chứng nhận CE và RoHS. Với chất lượng và giá cả cạnh tranh ASIA PACIFIC LIGHTING đã và đang xuất khẩu sang hầu hết các nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, các sản phẩm chiếu sáng của ASIA PACIFIC LIGHTING được nhà nông ưa chuộng sử dụng cho các nhà xưởng, đèn led năng lượng mặt trời, vườn thanh long nhờ vào công năng, độ bền cao và khả năng tiết kiệm điện. Là một trong những thương hiệu đồng hành với nhà nông, ASIA PACIFIC LIGHTING đã trở thành nhà tài trợ của “Nhà nông miền Tây” – kênh thông tin cập nhật nhanh về thị trường nông sản trong nước.

Theo dõi “Nhà nông miền Tây”, khán giả đặc biệt là bà con nông dân sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về giá, tin tức thị trường mỗi ngày một cách nhanh chóng, hấp dẫn và chính xác nhất. Hiện tại, kênh “Nhà nông miền Tây” đã đạt được hơn 800.00 lượt xem và gần 8.000 người đăng ký trên YouTube, hơn 10 triệu lượt xem và gần 18.000 lượt đăng ký trên Tiktok và trở thành một trong những kênh thông tin được nhà nông tin cậy theo dõi. Với sự tài trợ của ASIA PACIFIC LIGHTING, kênh “Nhà nông miền Tây” tiếp tục phát triển và mang đến những nội dung hấp dẫn, đầy đủ phục vụ quý nhà nông.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI GIÀNH CHO ĐẠI LÝ:
Mở rộng mạng lưới phát triển sản phẩm trong nước đặc biệt là khu vực miền Tây Nam Bộ, ASIA PACIFIC LIGHTING mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý từ ngày 1/11/2021 – đến 31/12/2021 như sau:
1. Chiết khấu 40% được áp dụng trên bảng giá niêm yết.
2. Khách hàng được chiết khấu theo từng đơn hàng và theo giá trị tại thời điểm chốt đơn hàng áp dụng cho khách hàng thanh toán tiền mặt.
3. Đước áp dụng mức chiết khấu cộng thêm với những đơn hàng đạt doanh số như sau:


Thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH LETA VIETNAM
33/1A Đặng Văn Ngữ, P.10, Phú Nhuận, TP.HCM
Email: sales@letavietnam.com
Hotline: 0949.73.2299 – 0902.36 5859