Thiết kế sang trọng, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của các nước G7, G20 về chất lượng và độ an toàn sản phẩm là lý do khiến các sản phẩm đèn LED Bulb Asia Pacific Lighting được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Đạt tiêu chuẩn IES LM80 về tuổi thọ chip LED và tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn quang sinh học của đèn

Đèn LED Bulb Asia Pacific Lighting sử dụng chip Led Epistar chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62471 về an toàn quang sinh học của đèn, qui định tiêu chuẩn về ánh sáng xanh, không ảnh hưởng đến giác mạc, võng mạc của con người, đạt hiệu quả cao về hiệu suất giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng trung thực, không bị suy giảm quang thông nhanh hay biến đổi màu sắc ánh sáng. 

Tuổi thọ Chip Led > 54000 giờ được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn IES LM80 do Hội kỹ thuật chiếu sáng Bắc Mỹ ban hành. 100% đèn LED Asia Pacific Lighting đạt tiêu chuẩn LM80, đảm bảo về khả năng duy trì quang thông và màu sắc ánh sáng của đèn. 

Các bóng LED đạt tiêu chuẩn LM-80 chỉ giảm 3% độ sáng khi thời gian sử dụng 1000 giờ.

Đạt chứng nhận CE về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu

Đây là tiêu chuẩn bắt buộc phải có đối với các sản phẩm muốn xuất khẩu được vào thị trường Châu Âu và các nước liên minh Châu Âu, một thị trường đòi hỏi yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và độ an toàn sản phẩm.

Chứng nhận CE là một loại chứng nhận về sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người khi tiếp xúc và sử dụng. LED Bulb Asia Pacific Lighting được chứng nhận đạt chuẩn CE đồng nghĩa với việc sản phẩm đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn Châu Âu và được chấp nhận tại hầu hết các nước trên Thế Giới.

Đạt chứng nhận UL và chứng nhận KC về mức độ an toàn của thiết bị điện – điện tử

Sản phẩm đèn LED Bulb Asia Pacific Lighting đáp ứng tiêu chuẩn UL (Underwriters Laboratory) và tiêu chuẩn KC về cam kết mức độ an toàn của thiết bị điện – điện tử, đáp ứng tiêu chuẩn của thị trường Bắc Mỹ, Hàn Quốc.

Chỉ số hiển thị màu cao (Ra:85); Sai số màu sắc: SCDM ≤ 5 (đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu của Mỹ, Hàn Quốc) cho chất lượng màu sắc cao, ánh sáng trung thực và tự nhiên, giúp tăng tối đa khả năng nhận diện màu sắc của vật chiếu sáng.

Đạt tiêu chuẩn Châu Âu RoHS về an toàn cho sức khỏe và môi trường

Đây là tiêu chuẩn Châu Âu về việc qui định cấm 06 loại chất đặc biệt nguy hiểm đối với môi trường và đối với sức khoẻ con người trong qúa trình sản xuất các thiết bị điện, điện tử: Cadmium (Cd), Thuỷ ngân ( Hg), Chromium hoá trị 6, hợp chất của Brom như: PBBs (polybrominated biphenyls), PBDEs (polybrominated diphenyl ethers), và Chì (Pb).

Các sản phẩm đèn LED Asia Pacific Lighting đều đạt tiêu chuẩn RoHs hoàn toàn thân thiện với môi trường và được phép lưu hành tại Châu Âu.

Đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam

Đèn LED Bulb Asia Pacific Lighting đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 8782:2011/IEC 62560:2011 quy định về an toàn thiết bị điện và tiêu chuẩn TCVN 8783:2011/IEC62612 yêu cầu về tính năng sản phẩm.

Sản phẩm có dải điện áp rộng 150V – 250V đáp ứng dải điện áp lưới tại Việt Nam, tương thích điện từ trường EMC không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác.