Công Ty Cổ Phần Sợi An Việt

Cung cấp thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, đèn Led các loại: Đèn led panel, đèn Led nhà xưởng

 

“Thân thiện môi trường” đã trở thành khẩu hiệu hành động, việc cấp thiết của nhiều nước trên thế giới nhằm giảm thiểu tác động do không khí, rừng, biển bị ô nhiễm gây ra. Cùng với sự phát triển kinh tế và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí đang gia tăng ở các đô thị ở Việt Nam.

Hòa nhịp với cộng đồng và xã hội Công ty Cổ phần Sợi An Việt là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất sản phẩm Vải không dệt 100%PP (Polypropylene spunbonded fabric) tại Việt Nam. Vải không dệt Polypropylene là sản phẩm thân thiện môi trường, được sản xuất trong một quy trình công nghệ khép kín, sản phẩm đã được Công ty TUV Reinland (Germany) và Công ty SGS (Hong Kong) kiểm định chất lượng tốt – an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đạt tiêu chuẩn EU và USA.

Vải không dệt polypropylene là sản phẩm đa dạng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như grap nệm, ghế sofa, giầy thể thao, khẩu trang y tế, trang phục trong phòng mổ và phòng thí nghiệm… .Để đáp ứng nhu cầu sản xuất với các ngành nghề khác nhau chúng tôi đã cho ra các sản phẩm đa dạng về màu sắc với định lượng từ 12g – 200g/m2. Đặc biệt Vải không dệt với tính chất kháng cháy, kháng nước, độ bền cao, thân thiện với môi trường rất phù hợp ứng dụng cho các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là hiểm họa lớn của môi trường.

Tọa lạc trong KCN Tân Đức hiện đại của tập đoàn Tân Tạo,một trong những vị trí trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Công ty Cổ phần Sợi An Việt với tiêu chí “Chất lượng cao – Giá thành hợp lý – Phục vụ chu đáo”, chúng tôi mong muốn được làm làm bạn đồng hành cùng các nhà sản xuất ,nhà kinh doanh Việt Nam và thế giới.

Năm: 2018
Categories: